Cơ cấu tổ chức

Công bố Quyết định Phó Trưởng Công an huyện Vị Xuyên

12/06/2023 09:06 164 lượt xem

Ngày 06/6/2023, tại Công an huyện Vị Xuyên, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Dụ - Phó Trưởng Phòng, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Vị Xuyên.Dự Lễ Công bố có các Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Thuận – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang; Đỗ Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên - Bí Thư Huyện ủy Vị Xuyên, Đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, Phòng 10 Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, các cơ quan Khối Nội chính trên địa bàn huyện, cùng với tập thể Lãnh đạo, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Đồn Công an, Trưởng Công an 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Dụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Thuận – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Dụ được Giám đốc Công an tỉnh điều động, bổ nhiệm. Mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác; nêu cao vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo, tiếp tục duy trì đoàn kết nội bộ; chủ động làm tốt công tác tham mưu với Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao; Cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Vị Xuyên xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo Công an huyện Vị Xuyên tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Dụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Dụ - Phó Trưởng Công an huyện cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy – HĐND & UBND Huyện đã tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị công tác mới, hứa tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi kiến thức. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Lãnh đạo Công an huyện đoàn kết, thống nhất, sâu sát cơ sở, luôn bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Trung Khải - Công an Vị Xuyên