Tổ dân phố 10 ra quân làm đường giao thông nông thôn

05/07/2019 00:00 199 lượt xem

Ngày 5 tháng 7 năm 2019, tổ dân phố 10 tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn. Tham dự buổi ra quân làm đường có đồng chí Phạm Sơn Hùng, Phó chủ tịch HĐND thị trấn Việt Lâm, cùng các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội đoàn thể tham dự.

Tuyến đường tổ thị công có tổng chiều dài 400 m với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, xi măng do Đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Vị Xuyên được tặng, theo Quyết định 195-QĐ/TU ngày 7.1.2016, phân công các đồng chí Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy trực tiếp theo dõi, giám sát thường xuyên đối với 195 Đảng ủy xã, phường, thị trấn ở 11 huyện thị. Với sự quyết tâm phải hoàn thành tuyến đường này trong tháng 8/2019,  để chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9/2019, tổ dân phố đã vận động nhân dân hiến đất, cây cối, hoa màu để mở rộng mặt đường, huy động nhân lực, phương tiện vận chuyển vật liệu, máy xúc san gạt mặt bằng đẩy nhanh tiến độ thị công phấn đấu hoàn thành đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và tiến độ đề ra.