UBND TT VIỆT LÂM - VỊ XUYÊN

BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN THÔN MÝ TỔ CHỨC RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

25/04/2024 15:17 9 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 233-KH/HU, ngày 30/10/2023 của Ban Thường vụ huyện ủy Vị Xuyên về phát động phong trào đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện; Kế hoạch số 97-KH/ĐU, ngày 31/10/2023 về kế hoạch phát động phong trào đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn NT Việt Lâm giai đoạn 2023-2025.

Để thực hiện tốt tiêu chí vệ bảo vệ Môi trường gắn liền với thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ủy ban MTTQ thị trấn đã triển khai kế hoạch và phát động hưởng ứng công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn nhằm tuyên truyền vận động, nâng cao ý thức, trách nhiệm, tạo thói quen của đoàn viên, hội viên và nhân dân trong việc tự giữ gìn, bảo vệ môi trường, phân loại, thu gom các loại rác thải sinh hoạt gia đình;

Thực hiện phát động phong trào vệ sinh môi trường của Ủy ban MTTQ. Chiều ngày 23/4/2024, Ban công tác Mặt trận Mý tổ chức ra quân dọn dẹp, phát quang, thu gom rác thải, trồng và chăm sóc hoa tuyến đường kiểu mẫu. Qua buổi phát động đã nhận được sự đồng thuận ủng hộ của bà con nhân dân, tạo được thói quen, nếp sống văn minh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quang môi trường trên địa bàn thôn sáng, xanh, sạch, đẹp theo tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - CT UBMTTQ TT Việt Lâm