Vị Xuyên đạt giải cao Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022

12/10/2022 13:57 50 lượt xem

Chiều 10.10, tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Cuộc thi chuyển đổi số (CĐS) tỉnh tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi tìm hiểu về CĐS và khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác CĐS. Dự tổng kết có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Điều hành CĐS tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi CĐS tỉnh; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh...

Lãnh đạo tỉnh trao giải nhất cho Đảng bộ huyện Vị Xuyên.

Cuộc thi tìm hiểu về CĐS trên địa bàn tỉnh diễn ra từ ngày 8.9 – 5.10. Sau 4 tuần thi, 156.724 người tham gia (trong đó, mỗi tuần thi có gần 32.000 đảng viên) với 344.771 lượt dự thi, bình quân mỗi ngày có trên 5.500 người tham gia thi với hơn 12.300 lượt thi. Có 5.895 người trả lời đúng tất cả các câu hỏi với tổng số 20.899 lượt bài thi. Qua 4 tuần thi, huyện Vị Xuyên có số lượng Đảng viên tham gia đông nhất và điểm trung bình cao nhất cuộc thi. Kết quả, Đảng bộ huyện Vị Xuyên đã vượt qua nhiều Đảng bộ đạt giải nhất tập thể cuộc thi chuyển đổi số năm 2022. Trong đó có 3 cá nhân đạt 3 giải 3 và 2 cá nhân đạt 2 giải khuyến khích trong 4 tuần thi.

Thông qua Cuộc thi tìm hiểu về CĐS đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ tỉnh về mục đích, ý nghĩa, vai trò của CĐS đối với phát triển KT-XH; đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10.10).

Ban Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về CĐS trao 44 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tham gia cuộc thi.

vixuyen.hagiang.gov.vn