"CỤM THI ĐUA SỐ 1 THAM GIA GIAN HÀNG KẾT NỐI SẢN PHẨM NĂM 2024"

11/04/2024 09:04 10 lượt xem

Sáng ngày 10/4/2024, cụm thi đua số 1 tham gia Gian hàng kết nối, giới thiệu  sản phẩm thanh niên khởi nghiệp vùng đồng bào dân tộc và miền núi, thu hút đầu tư gắn với hoạt động thương mại với quảng bá du lịch tại chợ phiên thị trấn NT Việt Lâm với sự tham gia của 6 xã, thị trấn

Gian hàng 6 xã, thị trấn tham gia tại chợ phiên TTNT Việt Lâm

Các mặt hàng là nông sản đặc trưng, phong phú và đa dạng về sản phẩm, không gian trưng bày khoa học, thẩm mỹ, thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua hàng. Việc tổ chức hoạt động trên nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên đến với người tiêu dùng trong và ngoài địa bàn. Qua đó, giúp các đơn vị, cá nhân chủ động liên kết thị trường, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và phát triển các sản phẩm nông nghiệp theo hướng đầu tư có trọng điểm, phù hợp lợi thế và tiềm năng của địa phương.  Đây cũng là tiền đề cho cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - Khởi sự kinh doanh” trong đoàn viên, thanh niên.

Người dân tham quan gian hàng và mua sản phẩm

Đồng chí Đào Thị Huyền - BT Đoàn TN